Dây đeo cổ tay GoPro (chính hãng) | Hàng chính hãng - HTCamera
- 6%

Dây đeo cổ tay GoPro (Chính Hãng)

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
  • Thiết kế thông minh
  • Siêu bền
  • Dây đeo cổ tay bền chắc
  • Thiết kế thông minh
  • Một sản phẩm cực kỳ tiện lợi

750.000 

GoPro mới đây tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm dây đeo cổ tay GoPro (chính hãng) – một món “đồ chơi” mới cực kỳ hấp dẫn ngay cả khi bạn mới nhìn hay lướt qua 1 số tính năng mà dây đeo cổ tay GoPro sở hữu.

Về cơ bản, dây đeo cổ tay GoPro chính là một phụ kiện camera hành động để giữ GoPro của bạn ở cổ tay một cách thoải mái để ghi lại những thước phim thú vị trong chuyến hành trình.

Giữ GoPro của bạn ở cổ tay một cách thoải mái

Dây đeo cổ tay GoPro (Chính Hãng)

Các tính năng chính của dây đeo cổ tay GoPro (Chính Hãng)

Một sản phẩm cực kỳ tiện lợi 

Tháo lắp nhanh, giúp bạn bắt trọn khoảnh khắc mà không bỏ lỡ chi tiết nào. Gắn camera hành động của bạn vào dây đeo cổ tay GoPro để ghi lại những góc nhìn độc đáo không gây cản trở tầm nhìn trong suốt chuyến đi. Đây là một phụ kiện không thể thiếu đối với những người có lối sống năng động, ưa phiêu lưu mạo hiểm và luôn muốn ghi lại tất cả các khoảnh khắc.

Một sản phẩm cực kỳ tiện lợi 

Sử dụng dễ dàng

Thiết kế thông minh

Nhanh chóng cố định chắc chắn thiết bị, chỉ cần thêm 1 thao tác đơn giản là có thể sử dụng ngay. Gắn camera hành động của bạn vào dây đeo cổ tay giúp bạn có góc ghi hình thông minh và thuận tiện, ghi lại nhật ký những chuyến đi đường dài và những cảnh hành động mãn nhãn.

Thiết kế thông minh

Dây đeo có thiết kế vô cùng thông minh

Siêu bền

Chất liệu được thiết kế với độ bền cao và chống ăn mòn với công nghệ vật liệu tiên tiến, giảm thiểu tối đa sự ăn mòn tiếp xúc của nước mưa, nước biển, axit tự nhiên, các hoạt động ở các môi trường, thời tiết xấu và vẫn đảm bảo chịu lực, không bị nứt vỡ khi chịu các lực va đập mạnh khi vận động thể thao hoặc các tính huống bất ngờ. 

Ngàm giữ chiếc máy quay được thiết kế tối ưu chịu được lực kéo lớn, chống gập gãy và cực kỳ ổn định. Thiết kế tháo lắp dễ dàng, cơ động. Bạn có thể tháo lắp chiếc máy quay dễ dàng, an toàn và ổn định để bạn yên tâm ghi lại những thước phim ấn tượng trên hành trình của mình.

Siêu bền

Dây đeo cổ tay GoPro siêu chắc chắn

Dây đeo bền chắc 

Dây bảo hiểm được thiết kế tối ưu chịu được lực kéo lớn, chống gập gãy, chống xoắn rối. Thiết kế dây dài vừa không quá dài gây vướng víu, cũng không quá ngắn kém cơ động. Bạn có thể đeo chiếc máy quay vào cổ tay một cách thoải mái và giữ an toàn cho chiếc máy quay để bạn yên tâm ghi lại những thước phim ấn tượng.

Dây bảo hiểm được thiết kế tối ưu chịu được lực kéo lớn, chống gập gãy, chống xoắn rối

Dây đeo cổ tay để gắn GoPro

Kết luận

Dây đeo cổ tay GoPro là một trong những phụ kiện tương thích với máy ảnh thể thao tốt nhất hiện nay với tính năng quay phim chụp ảnh cực kỳ cơ động. 

Dây đeo cổ tay GoPro là một phụ kiện dành cho camera hành động được tạo ra để cho phép bạn làm bất cứ điều gì. Sản phẩm này được chế tạo tích hợp các yếu tố toàn diện sẽ giúp bạn ghi lại những thước phim hoàn mỹ và tuyệt vời hơn.

Thông tin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

CÔNG TY TNHH HTCAMERA

CÔNG TY TNHH HTCAMERA

Nguồn: https://htcamera.htskys.com/phu-kien-camera-hanh-dong/day-deo-tay-nguc-dau/day-deo-tay-hand-wrist-strap-gopro-chinh-hang/

Xem thêm: Dây Đeo Ngực Gopro, Dây đeo GoPro dành cho thú cưng, Dây đeo Insta 360

HTCamera | HTEbike | HTIntercom

HTCamera | HTEbike | Cardo​

Hỗ trợ (8h00 - 21h00)​

AFFILIATE

Tạo Tài Khoản HT Affiliate
Đăng Nhập HT Affiliate
Tài khoản Affiliate của tôi

CỬA HÀNG

Camera Hành Động
Phụ Kiện Camera Hành Động
Phụ Kiện Vlog
Tai Nghe Biker
Xe Đạp Điện
Ống Nhòm

THÔNG TIN

Liên Hệ
Giới Thiệu
HTCamera | HTEbike | HTIntercom | HTSkys.com
Logo
Ninja Silhouette 9 hours ago

Joe Doe in London, England purchased a

Joe Doe in London?

Joe Doe in London, England purchased a

Joe Doe in London?

Joe Doe in London, England purchased a

Joe Doe in London?

Joe Doe in London, England purchased a

Giỏ hàng