Camera GoPro Hero 11 Black Chính Hãng - Giá Tốt - Nhiều Ưu Đãi

Máy Ảnh GoPro Hero 11 Black

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
 • Cảm biến 27MP với hiệu suất hoạt động được cải thiện
 • Chống nước ở độ sau 10m
 • Kết nối Wi-Fi & Bluetooth
 • Màn hình LCD phía trước và phía sau
 • Ổn định hình ảnh HyperSmooth 5.0
 • Pin sạc dung lượng 1720mAh
 • Quay Slow-Motion 8x
 • Quay video 5.3K60, 2.7K240, Chụp hình tĩnh 27MP

7.690.000 

GoPro HERO 11 Black là mẫu máy camera hành động vô cùng hoàn hảo để chụp ảnh tĩnh tối đa 27MP, quay những thước phim POV độ phân giải lên đến 5.3K60fps hay thậm chí hỗ trợ quay 2.7K240fps một cách dễ dàng. GoPro HERO 11 Black còn tích hợp sẵn tính năng ổn định hình ảnh tiên tiến HyperSmooth 5.0 kết hợp cùng công nghệ khoá đường chân trời, đảm bảo khung hình luôn được mượt mà, cân bằng. Hơn thế nữa, GoPro 11 còn có cảm biến hình ảnh lớn hơn 27MP, khả năng kết nối Wi-Fi và nhiều tính năng nổi bật khác.

So sánh chất lượng video GoPro 11 với Iphone 13 Pro Max và GoPro 9

Thông tin chi tiết về GoPro Hero 11 Black

 • Bao gồm máy ảnh HERO11 Black, Pin sạc Enduro, giá đỡ dính cong, khóa gắn + vít ngón tay cái và cáp USB-C
 • Tự động tải cảnh quay lên đám mây và lấy video nổi bật khi sạc
 • Cảm biến hình ảnh lớn mang đến trường nhìn cực rộng, sống động
 • Video điện ảnh 5,3K60 + 2,7K240 với ảnh tĩnh 24,7 megapixel từ video
 • Ảnh độ phân giải cao 27 megapixel tuyệt đẹp
 • Ổn định video HyperSmooth 5.0 từng đoạt giải Emmy® với Horizon Lock
 • Không thấm nước đến 33ft và được chế tạo bền bỉ

Thông số nổi bật

Thông số nổi bật
Trọng lượng 153g
Kích thước 71.8 x 50.8 x 33.6 mm
Cảm biến CMOS 27MP
Chống rung HyperSmooth 5.0
Dung lượng pin 1720 mAh
Chống nước 10m

Cải thiện tính năng kỹ thuật số

Máy ảnh GoPro Hero 11 Black được trang bị cho con chip cảm biến hình ảnh mới 27MP. Điều này giúp người dùng có thể phóng to, crop hình ảnh,… Cũng như thay đổi ống kính kỹ thuật số, điều chỉnh tỷ lệ khung hình, trường nhìn rộng hơn… mà vẫn giữ được độ sắc nét của hình ảnh.

Bên cạnh đó, cảm biến còn hỗ trợ khả năng quay video 5.3K cho Hero 11 Black. Giúp ghi lại những thước phim điện ảnh vô cùng chuyên nghiệp. Hoặc thậm chí có thể quay 2.7K240fps để làm slow-motion 8x. Đây là một trong những chế độ được rất nhiều người dùng yêu thích.

GoPro Hero 11 Black được trang bị cho con chip cảm biến hình ảnh mới 27MP, hỗ trợ khả năng quay video 5.3K

GoPro Hero 11 Black được trang bị cho con chip cảm biến hình ảnh mới 27MP

Bộ đôi màn hình LCD

Camera hành động GoPro Hero 11 Black sở hữu 2 màn hình LCD trước và sau. Bộ đôi màn hình này giúp hỗ trợ xem lại hình ảnh nhanh chóng. Màn hình sau cho khả năng cảm ứng siêu nhạy, giao diện trực quan và dễ sử dụng. Trong khi đó, màn hình trước sẽ là công cụ giúp người dùng dễ dàng selfie hay tự quay video, cực kỳ tiện lợi cho các vlogger.

Màn hình sau cho khả năng cảm ứng siêu nhạy, giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Camera hành động GoPro Hero 11 Black sở hữu 2 màn hình LCD trước và sau

Ổn định hình ảnh HyperSmooth 5.0 mới

GoPro Hero 11 Black sử dụng công nghệ chống rung HyperSmooth 5.0 giúp nâng cao tiêu chuẩn ổn định video trong máy ảnh. Điều này sẽ giúp mang đến cho bạn những thước phim mượt mà dù cho cảnh quay có khó đến đâu.

Với HyperSmooth 5.0, Hero 11 tự động xác định mức độ ổn định video mà bạn cần dựa trên tốc độ và chuyển động của bạn để có những bức ảnh mượt mà nhất, rộng nhất có thể.

Với HyperSmooth 5.0, Hero 11 tự động xác định mức độ ổn định video mà bạn cần dựa trên tốc độ và chuyển động của bạn để có những bức ảnh mượt mà nhất, rộng nhất có thể.

Ổn định hình ảnh HyperSmooth 5.0 mới

Khóa chân trời tích hợp

Đường chân trời của bạn sẽ luôn bằng phẳng ngay cả khi máy ảnh nghiêng trong khi quay. Và giờ đây, Horizon Lock là một phần tích hợp của HyperSmooth 5.0. Việc giữ cho đường chân trời ổn định và nhất quán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi máy ảnh của bạn xoay đủ 360 °.

Đường chân trời của bạn sẽ luôn bằng phẳng ngay cả khi máy ảnh nghiêng trong khi quay.

Khóa chân trời tích hợp

Quay điện ảnh 5.3K60fps

GoPro Hero 11 Black sẽ biến yêu cầu ghi lại những hình ảnh chất lượng, chuyên nghiệp, đậm chất điện ảnh của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản một cách bất ngờ. Camera hỗ trợ quay video tối đa lên tới 5.3K60fps và đặc biệt, người dùng có thể chia sẻ ngay các video độ phân giải cao của mình lên các trang mạng xã hội chỉ trong giây lát.

Hơn thế nữa, GoPro Hero 11 Black cho phép bạn trực tiếp lấy ra những khung ảnh tĩnh độ phân giải cao tối đa 24.7MP ngay từ trong video của mình.

Camera hỗ trợ quay video tối đa lên tới 5.3K60fps và đặc biệt, người dùng có thể chia sẻ ngay các video độ phân giải cao của mình lên các trang mạng xã hội chỉ trong giây lát.

Quay điện ảnh 5.3K60fps

Quay video Slo-Mo 8x 2.7K

Một trong những chế độ quay được các vlogger, người sáng tạo nội dung yêu thích đó chính là Slow Motion. Hero 11 Black sẽ cho bạn thấy được độ chi tiết trong từng chuyển động khung hình mà ở tốc độ ghi thường khó có thể thấy được. Làm chậm mọi thứ xuống còn 8X Slo-mo trong khi vẫn giữ độ phân giải video 2.7K, mức độ cao đến bất ngờ. Hoặc tăng độ phân giải lên 4K ở tốc độ 4X Slo-mo.

Làm chậm mọi thứ xuống còn 8X Slo-mo trong khi vẫn giữ độ phân giải video 2.7K, mức độ cao đến bất ngờ.

Quay video Slo-Mo 8x 2.7K

Ống kính kỹ thuật số HyperView

Đây là lens độc quyền của nhà GoPro. Ống kính kỹ thuật số HyperView này sẽ quay cảnh có tỷ lệ khung hình 8:7 bởi cảm biến hình ảnh mới. Sau đó cung cấp dưới dạng cảnh quay 16:9 góc rộng. Từ đó giúp tạo ra các video POV cực kỳ sống động và ấn tượng.

Ống kính kỹ thuật số HyperView này sẽ quay cảnh có tỷ lệ khung hình 8:7 bởi cảm biến hình ảnh mới.

Ống kính kỹ thuật số HyperView

Dung lượng pin được nâng cấp

Máy ảnh GoPro Hero 11 Black sử dụng pin Enduro – được nâng cấp giúp thời gian sử dụng máy ảnh lâu hơn. Đặc biệt, giúp kéo dài thời gian ghi lên đến 38% ở nhiệt độ thường so với phiên bản action camera và pin GoPro cũ trước đó.

Máy ảnh GoPro Hero 11 Black sử dụng pin Enduro - được nâng cấp giúp thời gian sử dụng máy ảnh lâu hơn.

GoPro Hero 11 sử dụng pin Enduro

Cấu tạo bền bỉ & Chống thấm nước

Hero 11 Black có cấu tạo vô cùng bền bỉ kết hợp với khả năng chống nước lên đến 10m. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng máy ảnh này dưới nước. Phần nắp lens chống thấm nước cũng sẽ giúp loại bỏ hiện tượng lóa ống kính. Cho nên sẽ giúp tăng cường độ sắc nét cho khung hình.

Hero 11 Black có cấu tạo vô cùng bền bỉ kết hợp với khả năng chống nước lên đến 10m. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng máy ảnh này dưới nước.

Hero 11 Black có cấu tạo vô cùng bền bỉ kết hợp với khả năng chống nước lên đến 10m

Phong cách thiết kế mới, gọn nhẹ

Vẫn lối thiết kế nhỏ gọn như những phiên bản camera hành trình GoPro Hero trước, GoPro Hero 11 còn được tinh tế hơn khi trang bị màn hình tràn viền để mở rộng các thao tác trải nghiệm.

 • Nắp ống kính có thể tháo rời và chống thấm nước.
 • GoPro Hero 11 Black sẽ sử dụng ống kính kỹ thuật số HyperView mới.
 • Ngoài ra, sản phẩm này còn có thiết kế màn hình LCD cả phía trước và phía sau của máy ảnh.
Nắp ống kính có thể tháo rời và chống thấm nước.

GoPro Hero 11 Black sẽ sử dụng ống kính kỹ thuật số HyperView mới

Hiệu ứng quay đêm độc đáo, sáng tạo

Phiên bản Gopro 11 này sẽ có chế độ ban đêm mới được bổ sung. Sân chơi Time Lapse giờ đây sẽ được GoPro Hero 11 Black nâng lên một đẳng cấp khác.

Star Trails

Mô phỏng quá trình quay của Trái Đất và những vì sao. “Vẽ” ra những cung đường ánh sáng cực kỳ thú vị trên bầu trời đêm.

Mô phỏng quá trình quay của Trái Đất và những vì sao. “Vẽ" ra những cung đường ánh sáng cực kỳ thú vị trên bầu trời đêm.

Star Trails

Light Painting

Tạo hiệu ứng nét vẽ với màu sắc, ánh sáng chuyển động vô cùng sáng tạo.

Tạo hiệu ứng nét vẽ với màu sắc, ánh sáng chuyển động vô cùng sáng tạo.

Light Painting

Vehicle Light Trails

Sử dụng ánh đèn phương tiện tham gia giao thông trên đường phố vào ban đêm. Hiệu ứng này giúp ghi lại những vệt sáng tuyệt đẹp.

Sử dụng ánh đèn phương tiện tham gia giao thông trên đường phố vào ban đêm. Hiệu ứng này giúp ghi lại những vệt sáng tuyệt đẹp.

Vehicle Light Trails

Tích hợp PowerTools

GoPro Hero 11 Black trang bị sẵn các công cụ điều chỉnh mạnh mẽ. Hỗ trợ quay chụp cho người dùng để không bị bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc đẹp nào.

Hindsight

Ghi lại trước tối đa 30 giây trước khi bạn nhấn nút record. Đảm bảo những khoảnh khắc đáng giá sẽ không bị bỏ qua.

Ghi lại trước tối đa 30 giây trước khi bạn nhấn nút record. Đảm bảo những khoảnh khắc đáng giá sẽ không bị bỏ qua.

Hindsight

Scheduled Capture

Đặt thời gian ghi theo lịch trình. Người dùng hoàn toàn có thể rảnh tay. Thậm chí đi ngủ mà vẫn có được những thước phim TimeLapse chất lượng.

Đặt thời gian ghi theo lịch trình. Người dùng hoàn toàn có thể rảnh tay. Thậm chí đi ngủ mà vẫn có được những thước phim TimeLapse chất lượng.

Scheduled Capture

Duration Capture

Cho phép người dùng chọn độ dài khoảng thời gian mà người dùng muốn ghi.

Cho phép người dùng chọn độ dài khoảng thời gian mà người dùng muốn ghi.

Duration Capture

Kết nối Wi-Fi linh hoạt

Khi sạc pin và kết nối Wifi cho GoPro Hero11 Black, chiếc máy ảnh này sẽ tự động tải những dữ liệu của bạn lên bộ lưu trữ đám mây. Đồng thời tạo ra những đoạn Highlight – Video nổi bật để gửi tới điện thoại của người dùng. Bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa video đó trên smartphone (thêm nhạc, thêm hiệu ứng).

Khi sạc pin và kết nối Wifi cho GoPro Hero11 Black, chiếc máy ảnh này sẽ tự động tải những dữ liệu của bạn lên bộ lưu trữ đám mây.

Kết nối Wi-Fi linh hoạt

Phụ kiện tương thích

GoPro Hero 11 Black tương thích với hơn 40 loại phụ kiện khác nhau. Ưu điểm này giúp cho việc lựa chọn cho máy ảnh GoPro 11 trở nên dễ dàng hơn. Theo đó, người dùng có thể kết nối camera với bộ chuyển đổi mic để ghi âm rõ ràng hơn, thẻ nhớ có thể lưu trữ dung lượng lớn, hay miếng dán màn hình bảo vệ an toàn cho thiết bị,…

người dùng có thể kết nối camera với bộ chuyển đổi mic để ghi âm rõ ràng hơn, thẻ nhớ có thể lưu trữ dung lượng lớn, hay miếng dán màn hình bảo vệ an toàn cho thiết bị,...

GoPro Hero 11 Black tương thích với hơn 40 loại phụ kiện khác nhau

Hướng dẫn cách sử dụng camera hành trình camera GoPro Hero 11

Camera GoPro Hero 11 cho phép người dùng có thể thực hiện đa dạng thao tác như lắp thêm thẻ nhớ, kết nối ứng dụng,… để ghi lại hành trình tiện lợi hơn.

Cách tháo – lắp thẻ nhớ Camera GoPro Hero 11 Black

Nếu bạn muốn có thêm bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu trên Camera GoPro Hero 11, hãy thực hiện theo các bước lắp thẻ nhớ bên dưới:

Bước 1: Bạn cần mở phần nắp che ở cạnh phải thân máy;

Bước 2: Lắp thẻ nhớ Micro SD vào khe đựng ở bên trong camera và đóng nắp che lại là hoàn tất.

Cách sạc pin Camera GoPro Hero 11 Black

Khi camera hành trình đã hết pin, bạn cần nạp đầy dung lượng theo các bước:

Bước 1: Mở phần nắp che ở cạnh trái của thân máy;

Bước 2: Cắm đầu dây sạc vào lỗ cắm có trên camera GoPro.

Cách kết nối ứng dụng GoPro Quik

Để có thể xem lại những thước phim đã ghi hình và sử dụng một số tiện ích khác, bạn có thể kết nối camera hành trình với ứng dụng GoPro Quik theo các bước sau:

Bước 1: Chọn ngôn ngữ sử dụng trên camera là “English” (hiện nay camera GoPro chưa hỗ trợ tiếng Việt)

Bước 2: Nhấn “Agree” với các điều khoản sử dụng camera;

Bước 3: Bật định vị GPS trên camera bằng cách nhấn nút “On”;

Bước 4: Truy cập vào App Store hoặc Google Play để tải xuống app GoPro Quik và truy cập vào ứng dụng;

Bước 5: Nhấn vào nút Connect a GoPro và tiếp tục chọn Connect Camera;

Bước 6: Nhấn Pair khi ứng dụng đã dò tìm được camera GoPro.

Thông số kỹ thuật của GoPro Hero 11 Black

Cảm biến: CMOS 27MP

Chống rung: HyperSmooth 5.0

 Khả năng quay video: 5.3K60, 4K120, + 2.7K240 (8x slo-mo)

Khung hình video: 24,7MP

Màu:  10 bit – Hơn 1 tỷ màu

Chống nước: 10m

Trọng lượng: 153g

Kích thước: 71.8 x 50.8 x 33.6 mm

Dung lượng pin: 1720 mAh

Thông số kỹ thuật của GoPro Hero 11 Black: Cảm biến: CMOS 27MP

Thông số kỹ thuật của GoPro Hero 11 Black

Các phiên bản của GoPro Hero 11

GoPro Hero 11 Black Mini 

Liệu lần ra mắt này thì Camera hành động GoPro Hero 11 sẽ có những phiên bản nào?

Không để các bạn phải chờ đâu, HTCamera sẽ tiết lộ cho các bạn một vị khách bất ngờ nho nhỏ trong buổi ra mắt GoPro Hero 11, đó chính là GoPro Hero 11 Black Mini – Một phiên bản có thiết kế nhỏ gọn hơn so với GoPro Hero 11

Dưới đây là một số hình ảnh về GoPro Hero 11 Black Mini:

GoPro Hero 11 Black Mini 

GoPro Hero 11 Black Mini 

GoPro Hero 11 Black Mini 

Hero 11 Black Creator Edition

Hero 11 Black Creator Edition là một phiên bản giúp tạo vlog, làm phim và phát trực tiếp dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ thống hoàn chỉnh này có video 5.3K chất lượng chuyên nghiệp. Ổn định video HyperSmooth 5.0 từng đoạt giải thưởng Emmy®. Âm thanh nâng cao kết hợp với đèn LED mạnh mẽ và 4 giờ ghi 4K mỗi lần sạc.

Hero 11 Black Creator Edition sẽ bao gồm: GoPro Hero 11 đen, Tay cầm Volta, Chế độ ánh sáng, Mod phương tiện, Pin enduro.

Dưới đây là một số hình ảnh về GoPro Hero 11 Black Creator Edition:

Hero 11 Black Creator Edition

Hero 11 Black Creator Edition

Hero 11 Black Creator Edition

Hero 11 Black Creator Edition

 

Camera hành động GoPro Hero 11 Black độc đáo hơn với nhiều tính năng mới

GoPro 11 Black được trang bị thêm nhiều cải tiến mới. Như là tùy chọn ống kính và bổ sung thêm nhiều hiệu ứng hoặc bộ lọc cho phép người dùng quay trực tiếp.

Camera hành động GoPro Hero 11 độc đáo hơn với nhiều tính năng mới

GoPro 11 Black được trang bị thêm nhiều cải tiến mới. Như là tùy chọn ống kính và bổ sung thêm nhiều hiệu ứng hoặc bộ lọc cho phép người dùng quay trực tiếp.

Những tính năng thế hệ mới này sẽ mở rộng phạm vi khả năng sáng tạo cho các nhà quay phim, làm nội dung và mở ra những cánh cửa mới cho sự sáng tạo.

Chắc chắn GoPro Hero 11 Black sẽ được đông đảo các tín đồ yêu công nghệ yêu thích. Đặc biệt là các GoPro-ers tranh nhau đặt hàng để được sở hữu một sản phẩm camera hành động với hình ảnh siêu chất lượng.

Mua ngay camera hành trình GoPro Hero 11 Black chính hãng, giá tốt tại HTCamera

Camera hành động GoPro Hero 11 Black sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong mỗi chuyến đi. Nếu bạn yêu thích chiếc camera này, hãy đến ngay cửa hàng HTCamera để sở hữu ngay nhé.

HTCamera là cửa hàng chuyên kinh doanh nhiều dòng camera hành động khác nhau, giá cả phải chăng, chế độ bảo hành tốt với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra, cửa hàng HTCamera còn kinh doanh nhiều loại mặt hàng khác nhau như: phụ kiện camera hành động, phụ kiện quay vlog, mic thu âm không dây/có dây, gimbal chống rung, tai nghe Cardo,…

Thông tin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

CÔNG TY TNHH HTCAMERA

CÔNG TY TNHH HTCAMERA

Nguồn: https://htcamera.htskys.com/camera-hanh-dong/gopro-hero-11-black-chinh-hang/

Xem thêm: Review Camera GoPro Hero 11 Nhanh, Mượt, Độ Phân Giải 5.3K

Đặc điểm kỹ thuật: Máy Ảnh GoPro Hero 11 Black

Độ phân giải

27 MP

Cảm biến

1/1.9 inch CMOS

Khẩu độ lớn nhất

f/2.8

Kích thước ảnh

2704 x 1520, 5312 x 2988

Mã hóa video

MP4

Độ phân giải video

5.3K60, 4K120, 2.7K240

Quay slomotion

2704 x 1520p tại 240 fps

Tỉ lệ ảnh

16:9, 4:3, 8:7

Định dạng âm thanh

WAV

Kích thước màn hình

2.27 inch

Màn hình

LCD

Chế độ chụp

HDR, Night, Star Trails, Super Slow Motion Movie

ISO video

100 – 6400

ISO ảnh

100 – 3200

Chống rung

HyperSmooth 5.0, Horizon Lock / Horizon Leveling

Chống nước

10.0 m (Không bao gồm case bảo vệ)

Pin

1720 mAh

Cổng sạc

USB

Kích thước

71.8 x 50.8 x 33.6 mm

Trọng lượng

153g

Lưu trữ

Khe cắm thẻ nhớ đơn: microSD / microSDHC (UHS-III) [Tối đa 256 GB]

Tích hợp mic

Tích hợp loa

Wi-Fi

Đầu vào microphone

Thông qua bộ chuyển đổi USB

Đầu vào

1 x USB Type-C

Đánh Giá

0.0 ra khỏi 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Máy Ảnh GoPro Hero 11 Black”

HTCamera | HTEbike | HTIntercom

HTCamera | HTEbike | Cardo​

Hỗ trợ (8h00 - 21h00)​

AFFILIATE

Tạo Tài Khoản HT Affiliate
Đăng Nhập HT Affiliate
Tài khoản Affiliate của tôi

CỬA HÀNG

Camera Hành Động
Phụ Kiện Camera Hành Động
Phụ Kiện Vlog
Tai Nghe Biker
Xe Đạp Điện
Ống Nhòm

THÔNG TIN

Liên Hệ
Giới Thiệu
HTCamera | HTEbike | HTIntercom | HTSkys.com
Logo
Ninja Silhouette 9 hours ago

Joe Doe in London, England purchased a

Joe Doe in London?

Joe Doe in London, England purchased a

Joe Doe in London?

Joe Doe in London, England purchased a

Joe Doe in London?

Joe Doe in London, England purchased a

Giỏ hàng